Thưa Quý vị, sở dĩ Loan thực hiện CD “Vẫn Thương Màu Áo Trận” là để tưởng niệm đến tất cả những ngườI lính VNCH đã hy sinh cho chúng ta có được sự hiện hữu tốt đẹp hôm nay trên xứ lạ quê người. Có rất nhiều bản nhạc, bài thơ nói về đời Lính. Tuy nhiên, theo Loan nghĩ thì có vẻ bóng bẩy và văn hoa quá. Thật ra đời lính phải luôn luôn đối đầu với những gian nan vất vả, mà ít được ai nhắc đến. “Tay ghì súng, nghe mùi tang tóc đâu đây! Trong tâm khảm của người lính luôn mong ước hậu phương được yên vui, mọi người dân có được những bữa cơm, giấc ngủ thật bình yên không bị quấy nhiễu bởi đạn pháo của quân thù. Để rồi những ngày dạo phố cùng người yêu bé bỏng không còn bị giới hạn vì giờ giới nghiêm. Niềm tâm sự của người lính quả thật rất đơn sơ!
KHÁCH THĂM VIẾNG
100,000

CD Đọc Truyện “Những Cánh Thư Thời Loạn”

18/04/20171:47 SA(Xem: 9732)
CD đọc truyện “Những Cánh Thư Thời Loạn” được thực hiện để ghi lại những  tình cảm gắn bó keo sơn giữa tiền tuyến và hậu phương khi quê hương đang chìm trong khói lửa chiến chinh.

Nơi tiền tuyến, người lính không giây phút nào mà không đối diện với hiểm nguy gian khổ, nhưng tấm lòng của họ luôn canh cánh hướng về người yêu của mình ở hậu phương, được rổi rãnh đôi chút là họ vội viết thư ngay.
Những tâm sự miên man được diễn tả bằng những ngôn từ chân thành và mộc mạc đã gói trọn niềm thương yêu vô bờ bến gửi về cho người yêu.
Những cánh thư được gửi đi với niềm hy vọng thật mong manh  đến được tay của nàng, chỉ vì chỗ đóng quân là những nơi đèo heo hút gió mà địa danh sao nghe thấy lạ lùng.

Nơi hậu phương, biết bao nhiêu cuộc đời trong sáng của các cô nữ sinh, hằng ngằy hăm hở đến trường để trả nợ sách đèn, nhưng vẫn không che dấu được nỗi  lo lắng, những tình cảm dạt dào đang hướng về tiền tuyến, nơi mà những chàng trai lý tưởng của họ đang miệt mài chiến đấu để bảo vệ non sông…

Tình yêu này không phải chỉ là sự thổn thức từ trái tim của những người con gái mới lớn, đa tình lãng mạn mà nó còn chất chứa cả một niềm hãnh diện thật kiêu sa đó là  Người yêu của Lính.

“Những Cánh Thư Thời Loạn” là thông điệp của  tình yêu, là những mối duyên  kỳ ngộ giữa trai hùng gái lịch, người tiền tuyến kẻ hậu phương trong bối cảnh điêu linh của đất nước…

CD đọc truyện “Những Cánh Thư Thời Loạn”  là tâm tình của Lính và người yêu .
Cho dù thời gian có phôi pha nhưng vẫn còn vang vọng đâu đây những kỷ niệm thật khó quên nếu ai đã từng một thời gắn bó với người Lính VNCH.

Thực hiện Thanh Loan
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn